Top 10+ những loại thuốc chống xuất tinh sớm uy tín nhất hiện nay

Có rất nhiều nam giới có thể trải qua cảm giác vô vọng và mất đi sự hứng thú dần dần vì thời gian quan hệ tình dục kéo dài chưa đủ 5 phút, điều này khiến họ cảm thấy thiếu tự tin về khả năng nam tính của mình.

Nhiều lúc tâm sự cùng bạn bè, nhiều người thường so sánh về thời gian “thể hiện” trên giường, và có thể cảm thấy không hài lòng khi thấy có người duy trì mối quan hệ trong khoảng thời gian lâu hơn. Điều này có thể làm tăng tâm trạng không tự tin về khả năng làm tình của họ.

Hiện nay đã có sản phẩm là 10 viên uống chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm còn hỗ trợ duy trì khả năng cương cứng cho dương vật một cách nhanh chóng, mang lại sự tự tin và sự mạnh mẽ đích thực.

Thuốc giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm là gì?

Các thuốc chống xuất tinh sớm là sản phẩm được tạo ra nhằm hỗ trợ nam giới trong việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Thường được điều chế từ các thành phần tự nhiên như thảo dược, vitamin, những viên uống này có khả năng cải thiện sức khỏe sinh lý của nam giới và giúp họ kiểm soát hiệu quả quá trình xuất tinh.

thuốc chống xuất tinh sớm là gì

Nguyên nhân gây ra xuất sớm ở nam giới

Sức ép nặng nề trong cuộc sống hàng ngày có thể đóng góp vào nguy cơ xuất tinh sớm. Khi cơ thể hoạt động dưới trạng thái căng thẳng, hệ thống thần kinh nam giới dễ bị tác động và gây ra khả năng xảy ra vấn đề về chức năng sinh lý.

Một số quý ông có thể phải đối mặt với các vấn đề tâm lý, như rối loạn lo âu hoặc trầm cảm, cũng có khả năng góp phần vào việc xuất tinh sớm. Những trạng thái tâm lý này có thể tác động lên sự tự tin của nam giới trong cuộc sống tình dục và góp phần vào hiện tượng xuất tinh sớm.

Các vấn đề về sức khỏe cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm, như tiểu đường, huyết áp cao hoặc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

Cảm giác không hài lòng trong quan hệ tình dục, thiếu kinh nghiệm hoặc tự tin, vấn đề về cương dương hoặc việc sử dụng các chất kích thích tình dục có thể đều góp phần vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Triệu chứng của xuất tinh sớm

Tùy thuộc vào từng trường hợp, biểu hiện của xuất tinh sớm có thể không giống nhau.

Khoảng thời gian quan hệ tình dục ngắn hơn 2 phút.

Khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh bị trở ngại.

Cảm thấy không thoải mái hoặc gặp tình trạng lo lắng trong quá trình giao hợp.

Khả năng thỏa mãn trong quan hệ tình dục không đáp ứng được mong muốn của cả hai bên.

Top 10+ những loại thuốc chống xuất tinh sớm uy tín nhất hiện nay

Có nhiều biến thể của viên uống được hình thành từ các thành phần thảo dược tự nhiên, đã trải qua các quá trình kiểm chứng toàn diện và được chấp thuận để cung cấp cho người sử dụng. Hiện nay, một loạt các loại sản phẩm chống xuất tinh sớm được giới thiệu từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Nga,…

Viên sủi Xtramax có khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Xtramax là một loại thuốc dùng để điều trị tình trạng xuất tinh sớm, được sản xuất thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản và quy trình sản xuất cao cấp của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Xtramax bao gồm viên sủi và viên uống chống xuất tinh sớm Xtramax For Men, khi kết hợp sử dụng, mang lại hiệu quả tăng cường lên đến 1.5 lần.

Viên sủi Xtramax - Hỗ trợ duy trì cương dương, chống xuất tinh sớm

Cách sử dụng Xtramax rất tiện lợi, có thể dùng trước khi quan hệ tình dục từ 10 phút hoặc mỗi ngày một viên (như việc sử dụng viên bổ thận). Sản phẩm có dạng viên sủi và mỗi hộp chứa 20 viên.

Xtramax được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Bigfa tại Việt Nam, sử dụng công nghệ chiết xuất tiên tiến đến từ Nhật Bản và tuân thủ theo các tiêu chuẩn GMP – VFA để bảo đảm chất lượng.

Giá sản phẩm là 690.000 đồng/ hộp.

Nút mua hàng

Viên uống Xtramax For Men giúp nam giới tự tin khi yêu

Xtramax For Men tận dụng kỹ thuật chiết xuất được nhập khẩu từ Mỹ và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Hàn Quốc. Đây thực sự là một bước đột phá, áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất từ các quốc gia hàng đầu trong quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu trên toàn cầu.

Xtramax For Men viên uống tăng cường sinh lý, chống xuất sớm ở nam

Cách sử dụng của sản phẩm là mỗi ngày uống 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn, khoảng từ 10 đến 15 phút.

Viên uống Xtramax For Men có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 30 viên.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Bigfa tại Việt Nam, sử dụng kỹ thuật chiết xuất được nhập khẩu từ Mỹ và tuân thủ nghiêm ngặt theo các chuẩn GMP – VFA để bảo đảm chất lượng sản phẩm.

Giá của sản phẩm là 790.000 đồng/ hộp.

Nút mua hàng

Kéo dài thời gian quan hệ với viên uống Gravimax Rx

Gravimax Rx là một loại thuốc hỗ trợ tăng thời gian giao hợp, được coi là lựa chọn tốt nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ. Hiệu quả của sản phẩm này đã nhận được đánh giá tích cực từ nhiều nam giới. Bỏ lỡ cơ hội sử dụng Gravimax Rx có thể khiến bạn cảm thấy hối hận không thể nào đo.

logo cravimax-rx

Cách sử dụng Gravimax Rx là mỗi ngày uống 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn, khoảng từ 30 đến 45 phút.

Sản phẩm có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Gravimax Rx được sản xuất bởi công ty Nutraloid Labs, Inc – Hoa Kỳ, tuân thủ chặt chẽ các chuẩn HHS – FDA – GMP – VFA để đảm bảo chất lượng.

Giá của sản phẩm là 1.800.000 đồng/hộp.

Nút mua hàng

Tăng sức mạnh nam giới với viên uống Cravimax Pro

Phiên bản Cravimax Pro nhập khẩu từ Mỹ ra đời trước phiên bản Gravimax Rx, mặc dù có thể không đạt hiệu quả như Gravimax Rx, nhưng cũng mang lại khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới.

cravimax-pro-04

Cách sử dụng của Cravimax Pro là mỗi ngày uống 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn, trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút.

Sản phẩm có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Cravimax Pro được sản xuất bởi công ty Nutraloid Labs, Inc – Hoa Kỳ, và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng như HHS – FDA – GMP – VFA.

Giá của sản phẩm là 1.600.000 đồng.

Nút mua hàng

Cravimax giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương

Cravimax là phiên bản có giá cả phù hợp, tuân thủ chuẩn FDA của Mỹ. Mặc dù giá thấp hơn so với Cravimax Pro, tuy nhiên hiệu quả của sản phẩm vô cùng ấn tượng, không thể bỏ qua. Sản phẩm này cũng được xếp vào hàng đầu trong danh sách các loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

logo

Sản phẩm có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Cravimax được sản xuất bởi công ty First Priority Manufacturing Inc tại Femdale, WA 98248, Hoa Kỳ, và dành cho World Health Inc tại El Monte, CA 91731, Hoa Kỳ.

Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng như HHS – FDA – GMP – VFA.

Giá niêm yết trên toàn quốc cho mỗi hộp sản phẩm là 1.200.000 đồng.

Nút mua hàng

Winmax USA cung cấp sức mạnh cho nam giới

Winmax USA là phiên bản sản phẩm đến từ Mỹ, đang được một số lượng lớn nam giới tin dùng để tăng thời gian quan hệ tình dục và đồng thời, cũng được sử dụng rộng rãi tại nhiều phòng khám thai sản để tăng khả năng thụ thai.

Cách sử dụng của Winmax USA là mỗi ngày uống 2 lần, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi chiều, sau khi ăn, trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút.

Sản phẩm có dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Winmax USA được sản xuất bởi công ty First Priority Manufacturing Inc tại Femdale, WA 98248, Hoa Kỳ, và được sản xuất dành cho World Health Inc tại El Monte, CA 91731, Hoa Kỳ.

Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng như HHS – FDA – GMP – VFA.

Giá của sản phẩm là 1.000.000 đồng.

Nút mua hàng

VIPMAX USA giúp khắc phục tình trạng xuất tinh quá nhanh

VIPMAX là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện tình trạng xuất tinh quá nhanh. Đây là sản phẩm đặc biệt được thiết kế cho những người mong muốn tăng cường sinh lý, gia tăng ham muốn tự nhiên và mang lại cảm giác an toàn.

logo vipmax

Với VIPMAX, bạn có thể hoàn toàn tự tin về cuộc giao hợp. Sản phẩm này nhập khẩu từ Mỹ và được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Điều này góp phần tăng cường sức mạnh và bền vững cho cậu nhỏ, đồng thời giúp tăng giời gian quan hệ tình dục.

Cách sử dụng VIPMAX USA là mỗi ngày uống 2 viên, kết hợp với bữa ăn.

Sản phẩm được cung cấp dưới dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá của sản phẩm là 1.500.000 đồng.

Nút mua hàng

Vipmax RX cung cấp sức mạnh cho nam giới

Thay vì phải đối diện với các vấn đề về sinh lý, bạn có thể dễ dàng áp dụng sản phẩm hàng ngày là Vipmax RX (được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ), và bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.

avt vipmax-rx

Vipmax RX được tạo ra từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo tính an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Bạn có thể hoàn toàn tự tin sử dụng sản phẩm này mà không cần phải lo lắng về tác hại cho sức khỏe của mình.

Cách sử dụng Vipmax RX là mỗi ngày uống 2 viên, trong thời điểm ăn uống.

Sản phẩm có hình thức dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá của sản phẩm là 1.800.000 đồng.

Winmax Plus nâng cao khả năng sinh lý nam giới

Winmax Plus – Giải pháp bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường khả năng sinh lý nam giới. Sản phẩm này đã được phát triển bởi các chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng sau quá trình nghiên cứu chi tiết.

logo winmax

Đây là một loại thực phẩm bổ sung hoàn toàn từ nguồn thiên nhiên, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, hà thủ ô và nhiều loại thảo dược khác.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Viên uống chống xuất tinh sớm này không gây ra tác dụng phụ và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng là mỗi ngày uống 2 viên, cùng với bữa ăn.

Sản phẩm có hình dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá của sản phẩm là 1.500.000 đồng.

Tribuloid – sản sinh testosterone giúp tăng cường sinh lực 

Viên uống Tribuloid nhập khẩu từ Mỹ được thiết kế để hỗ trợ quá trình tăng cơ và tăng cân, giúp nam giới nhanh chóng cải thiện kích thước cơ bắp và đạt được thân hình hoàn hảo.

avt tribuloid

Sản phẩm yêu cầu sử dụng hàng ngày, mỗi lần 2-4 viên sau bữa ăn và khoảng 30 phút trước khi bắt đầu buổi tập luyện.

Sản phẩm có hình dạng viên nang cứng và mỗi hộp chứa 60 viên.

Giá của sản phẩm là 900.000 đồng.

Nên mua thuốc chống xuất tinh sớm tại đâu? 

Hiện tại, sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm được phân phối chính thức qua trang web Chuatrixuattinhsom.com. Khi quý khách hàng thực hiện mua sắm trên nền tảng này, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm cùng với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  1. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng và bảo đảm tính kín đáo, đồng thời tuân thủ nguyên tắc uy tín.
  2. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm phí vận chuyển.
  3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc qua số Hotline: 0983.26.44.22.

Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

0983.26.44.22
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0983.26.44.22